Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Visa đi Thái Lan

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng đi du lịch Thái Lan có cần Visa không? Để lý giải điều này chúng tôi đã tham khảo các thông tin và đưa ra rằng:

Với việc nhập cảnh khi đi du lịch Thái Lan hiện nay đặc biệt là đường bộ đang bị siết chặt đối với công dân Việt Nam. Trên thực tế khi đi du lịch Thái Lan không cần phải có Visa, nhưng cũng còn tùy thuộc vào thái độ của các nhân viên an ninh có cho bạn qua hay không, có rất nhiều trường hợp đi phượt mà không được nhập cảnh bởi không chứng minh được mục đích của chuyến đi. Để biết được những thủ tục cần thiết cũng như thông tin về Visa đi Thái Lan hãy đến với Visa Xuất Nhập Cảnh ngay nhé.

Thủ tục xin Visa đi Thái Lan nhanh

visa-di-thai-lan

Đối với công dân Việt Nam sẽ được miễn Visa khi đến Thái Lan nếu như lưu trú dưới 30 ngày, còn đối với người nước ngoài thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ bao gồm

  • Hộ chiếu bản gốc có thời hạn 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Thái Lan
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân photo 2 mặt
  • Thư mời hay các giấy tờ đính kèm nếu có
  • Chứng minh số dư tài khoản nếu đại sứ quán yêu cầu
  • Booking vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm…

Phí xin Visa

Phí 100 USD với thời gian làm việc là 4 đến 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ không tính thứ 7 và chủ nhật. Phí sẽ được thanh toán khi bạn lấy Visa.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm Visa đi Thái Lan vui lòng liên hệ 0123 626 1918 với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin giá vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi.

Visa đi Thái Lan
5 (1) vote
Web Analytics